Đầu tư dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng có hiệu quả không ?

Coco Ocean Spa Resort là một trong những loại hình thuộc quần thể tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á  – Cocobay Đà Nẵng. Chính vì vậy, có rất nhiều chuyên gia đánh giá rằng dự án này sẽ mang lại tiềm năng rất lớn trong việc phát triển ngành du lịch tại khu vực miền Trung và của cả nước. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư liền chú ý và mong muốn nhận được lợi nhuận khi đổ tiền vào siêu phẩm này, nhưng vẫn luôn canh cánh trong lòng răng: Đầu tư dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng có hiệu quả không ?

Sơ lược về dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng

 • Chủ đầu tư: tập đoàn Empire
 • Tên toà nhà: Coco Ocean-Spa Resort
 • Diện tích đất: 16.900 m2
 • Vị trí: Mặt tiền đường Trường Sa, ngay cổng vào siêu dự án Cocobay, thuận lợi giao thông và là vị trí độc nhất tại dự án Cocobay Đà Nẵng
 • Quy mô: 29 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế, 23 tầng condotel, 2 tầng sky villas.

Những ưu điểm nổi trội của Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng

 • Vị trí đắc địa bậc nhất quần thể: Mặt tiền đường Trường Sa, ngay cổng vào siêu dự án Cocobay, thuận lợi giao thông
 • Thuộc tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng từng rất thành công trong năm 2016 có mức lợi nhuận không có đối thủ, ngân hàng SHB tài trợ 70% vốn.
 • Đặc biệt trong thiết kế: Kiến trúc thiết kế khác biệt  với những đường gợn sóng như mang cả đại dương vào căn hộ của bạn
 • Ưu việt về thiết kế căn hộ: 100% các căn hộ condotel coco ocean spa có View biển, thoáng mát quanh năm
 • Dễ dàng sở hữu: Thanh toán trước 780tr và không cần thanh toán tiếp trong vòng 1,5 năm

Đầu tư dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng có hiệu quả không ?

Dự án cocobay Đà Nẵng ngoài những yếu tố như vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, trực thuộc tổ hợp quần thể giải trí du lịch hàng đầu Đông Nam Á, Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng còn đãng được các nhà đầu tư đổ tiền vào bởi chính sách cùng như ưu đãi quá đỗi hấp dẫn từ CĐT, cụ thể:

 • Khách hàng chỉ cần bỏ ra  khoản tiền là 790 triệu để ở hữu được căn hô Condotel của Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng. Phần còn lại, sẽ được ngân hàng SHB tiến hàng hỗ trợ vay vốn trong vòng 15 năm với lãi suất ưu đãi 0% đến khi bàn giao dự án. Và phần cam kết lợi nhuận mà khách hàng được hưởng từ chủ đầu tư sẽ dư sức để khách hàng trả cả gốc và lãi của ngân hàng.
 • Khách hàng nhận được mức lợi nhuận không phải dạng vừa đâu từ chương trình cam kết cho thuê từ CĐT, với mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Từ năm thứ 9 trở đi, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80% : 20%. Với khoản tiền này, thì việc thanh toán gốc và lãi từ ngân hàng  không những được chi trả dễ dàng mà nhà đầu tư còn thu về một số tiền dành riêng đáng kể.
 • Năm thứ 9 đến 20, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80%: 20%. Với tiềm năng sinh lợi từ việc cho thuê phòng. Thì lợi nhuận mà khách hàng nhận được rất đáng kể. C.ao hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư khác như: vàng, ngoại tệ, chứng khoáng…

Quý khách hàng xem bảng giá cụ thể dự án cocobay đà nẵng tại trang website: http://villacondotel.vn/cocobay-da-nang.html

Nói tóm lại, với mức lợi nhuận và giá trị tiềm năng của dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng, thì đây quả thật là siêu phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” cho những khách hàng đã muốn đầu tư sinh lời và đây cũng chính là đáp án cho vấn đề: Đầu tư dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng có hiệu quả không ?

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Bạn đang xem Đầu tư dự án Cocobay Ocean Spa Resort Đà Nẵng có hiệu quả không ?