Condotel Cocobay Đà Nẵng bán giá 1,2 tỷ đầy nghi vấn?

Khác với các biệt thự ven biển bán với mức giá 20 – 30 tỷ. Codotel Cocobay Đà Nẵng được xây dựng trên đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Con đường kèo dài với  bờ biển xanh biếc cực xinh đẹp lại là nút trung gian kết nối khu du lịch Hội An và điểm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Mức giá bán của Condotel Cocobay Đà Nẵng công khai đầy bất ngờ dao động trong khoảng 1,2 – 2 tỷ. Điều này dấy lên sự nghi ngờ của nhiều người về chất lượng công trình hay vì lý do tiêu cực nên dự án khủng lại ra giá bèo?. Cùng khám phá nội tình bên trong sự thật về nguyên nhân đưa ra mức giá như vậy của Empire.

Điểm qua mức giá bán cụ thể của Condotel Cocobay Đà Nẵng.

  1. Tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng. – Đây được coi là tâm điểm và là điểm nhấn của Cocobay Đà Nẵng. Hiện nay mức giá các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel ở đây là:.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ 46m2. Giá từ 2,3 tỷ/căn.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 69m2. Giá từ 3,5 tỷ/căn.

2. Tòa pháp khu Coco Ocean-Spa Resort .– Đây là một trong những cá thể của tổ hơp Cocobay Đà Nẵng với tầm view trực diện vịnh biển và được thiết kế với những đường lượn sóng hết sức độ đáo. Giá cocobay đà nẵng, cụ thể là giá bán của các căn hộ Coco Ocean Spa Resort hiện tại là:.

  • Căn 1 phòng ngủ diện tích: 45m2. Giá từ 1,6 tỷ/căn.

  • Căn 2 phòng ngủ diện tích: 56,2m2 – 67,5m2 – 91,1m2. Giá từ 2,1 tỷ/căn.

  • Căn 3 phòng ngủ: 90,7m2 -114,2m2. Giá từ 3,5 tỷ/căn.

Tại sao mức 1,2 – 2 tỷ được cho là rẻ đối với Condotel Cocobay?

tap-doan-empire

Theo tập đoàn Empire cha đẻ của dự án cho biết. Condotel Cocobay được thi công xây dựng với chủ đích mong muốn mang đến 2 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam. Ngoài ra, Empire phấn đấu trong năm 2020, sẽ tạo ra hơn 10.000 việc làm cho người lao động Việt. Empire khao khát sẽ mang đến những điều tuyệt nhất cho người Việt nên không ngoại trừ việc đưa ra giá cho tòa Tháp đôi lung linh này với mức giá mà ai cũng có cơ hội.

Cùng điểm qua các thông tin về Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Condotel Cocobay Đà Nẵng là tòa tháp đôi cấu trúc trong suốt cao tầng xây song song. Và được gắn kết với nhau ở chiếc nhẫn lung linh có khả năng tỏa sáng giữa nền trời trong xanh Đà Nẵng.

noi-ronal-do-mua-nha-tai-viet-nam
Hiện tại, Condotel Cocobay đã được xây dựng xong trên đoạn đường triệu đô view Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Bạn đang xem Condotel Cocobay Đà Nẵng bán giá 1,2 tỷ đầy nghi vấn?