Thông tin Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất thực phẩm, tuy nhiên một trong số những cái thường được nhắc đến nhiều nhất đó chính là Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghiên cứu, kĩ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức đã tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe con người. Ngay sau đây hãy cùng caynhalavuon.net đi tìm hiểu rõ hơn về công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food.

Gia công sản xuất thực phẩm là gì?

Gia công thực phẩm hay sản xuất thực phẩm là việc thực hiện một hoặc một số hoặc tất cả các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt, thu hái, khai thác, chế biến, sơ chế, bao gói, bảo quản để có thể tạo ra được thực phẩm. Những thực phẩm này mang lại nhiều giá trị cho con người, không chỉ là đồ ăn thức uống thông thường mà nó còn mang lại cho con người những giá trị về sức khỏe, dinh dưỡng, giúp con người bổ sung năng lượng và mang đến một sức khỏe tốt nhất, tăng hệ miễn dịch của cơ thể lên cao hơn.

Sản xuất thực phẩm là không phải là một việc đơn giản và sản phẩm tạo ra được con người sử dụng cho nên sản phẩm phải đạt chất lượng, tiêu chuẩn thực phẩm đã đề ra. Các cơ sở sản xuất phải đảm bảo quy trình sản xuất, cơ sở sản xuất và nguyên liệu sản xuất được tốt nhất. Cơ sở sản xuất phải có địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với những nguồn gây độc, nguồn gây ô nhiễm và tránh xa những yếu tố gây hại khác.

gia-cong-san-xuat-thuc-pham-la-gi
Gia công sản xuất thực phẩm là gì?

Cơ sở sản xuất phải đáp ứng được nguồn nước sạch để sử dụng trong sản xuất, đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Đồng thời có đầy đủ hệ thống xử lý nước, xử lý chất thải đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường. Trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất từ xử lý nguyên liệu cho đến chế biến sản phẩm và đóng gói, bảo quản sản phẩm. Có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ, phương tiện để khử trùng, chống côn trùng, vi khuẩn và động vật gây hại cho quá trình sản xuất.

Các nguyên liệu thực phẩm được sử dụng để sản xuất thực phẩm cũng đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, không hư hỏng. Cơ sở sản xuất thực phẩm phải tuân thủ đầy đủ các quy định về sức khỏe, kiến thức và thực hành trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn cho con người. Cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm chất lượng sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra và xem xét, nếu đạt tiêu chuẩn về sản xuất thực phẩm đã đề ra thì sẽ cấp giấy phép sản xuất.

Thông tin Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food

Trong rất nhiều những công ty thực phẩm hiện nay thì Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food là một tỏng những công ty được nhiều người nhắc đến và ưa chuộng. Đây là một công ty thực phẩm chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu như ngũ cốc tươi, bắp, đậu nành,… các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Điều này sẽ mang lại những giá trị về dinh dưỡng cho sức khỏe của con người, cung cấp các giá trị tươi ngon, tự nhiên, dân dã của làng quê Việt.

Các sản phẩm của Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food đều được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn hàm lượng dinh dưỡng cao. Đồng thời các thực phẩm tại Thái Sơn Food đều được chế biến bởi các loại máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, sản xuất bằng dây chuyền đạt tiêu chuẩn cao nhất của ngành Thực phẩm & Đồ uống.

thong-tin-cong-ty-gia-cong-san-xuat-thuc-pham-thai-son-food
Thông tin Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food

Chính những điều này mà từ khi hình thành cho đến bây giờ, Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food đã có những điểm nổi bật và phát triển đáng gờm. Hiện nay quy mô công ty đã được phát triển lớn hơn, đội ngũ nhân viên cũng nhiều hơn và khẳng định được vị trí của mình trong lòng cách khách hàng cũng như vị thế trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm của Việt Nam. Hiện nay, những thực phẩm xa hoa, đắt tiền không còn quá thu hút con người nữa mà những món ăn tươi ngon, tự nhiên dân quê của người Việt lại có sức hút mãnh liệt và đông đảo nhiều người yêu thích hơn.

Những giá trị thiết thực mà Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food mang đến đã được nhiều người yêu thích và tin dùng hàng ngày. Thái Sơn Food sẽ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng thêm nhiều thực phẩm độc đáo, mới lạ và mang lại cho con người một sức khỏe tốt, mang hương vị quê Việt đến với nhiều người, nhiều nơi hơn nữa.

Các ngành nghề kinh doanh tại Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food

Hiện nay, Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food đang có rất nhiều dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người tiêu dùng, những ngành nghề kinh doanh có thể kể đến như:

 • Chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa (Ngành chính)
 • Chế biến và bảo quản rau quả
 • Đại lý, môi giới, đấu giá
 • Bán buôn thực phẩm
 • Bán buôn đồ uống
 • Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh
 • Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh
 • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
 • Dịch vụ đóng gói
 • Sản xuất các loại bánh từ bột
 • Sản xuất ca cao, sôcôla và mứt kẹo
 • Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu
 • Đào tạo sơ cấp
cac-nganh-nghe-kinh-doanh-tai-cong-ty-gia-cong-san-xuat-thuc-pham-thai-son-food
Các ngành nghề kinh doanh tại Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food

Bạn là một người kinh doanh muốn tạo cho mình một thương hiệu thực phẩm riêng bằng những công thức mà mình đã nghiên cứu hoặc sử dụng một trong những dịch vụ trên thì có thể liên hệ với Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food bất cứ lúc nào để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một các nhanh chóng, chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food luôn tạo điệu kiện có lợi nhất, hỗ trợ những cá nhân, đơn vị có mong muốn tạo ra một thương hiệu và sản phẩm mà mình mong muốn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và mang đến những giá trị to lớn cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food. Các công đoạn, quy trình sản xuất cũng như khâu đóng gói, bảo quản cũng sẽ được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bài viết Thông tin Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food đã giới thiệu và cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết cho mọi người về công ty Thái Sơn Food để có một các nhìn mới hơn trong sản xuất thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu nhà máy gia công thực phẩm ResHPCos

Trước:

Check Also

Tác dụng của cây thủy trúc lọc nước như thế nào?

Cây thủy trúc có hình dáng đẹp và lạ mắt, thường được trồng ở những …

Leave a Reply

Bạn đang xem Thông tin Công ty gia công sản xuất thực phẩm Thái Sơn Food