Nhờ tư vấn: Tỳ bách thảo có lừa đảo không?

Nhờ tư vấn: Tỳ bách thảo có lừa đảo không?

Hỏi:
Em đang cần dùng thuốc chữa trào ngược dạ dày có thể chữa hôi miệng luôn ạ, có ai có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp. Em tìm hiểu thì thấy Tỳ Bách Thảo hiện tại được dùng nhiều, vậy chắc ở đây cũng nhiều người sử dụng rồi. Xin cho ý kiến để em dễ quyết định hơn ạ. Sản phẩm này có lừa đảo không?
Ái Ái

Trả lời 1:
Lừa đảo cái gì? Bạn đã mua chưa? Tôi dùng mấy năm trước rồi thấy hiệu quả lắm không biết bây giờ thế nào? Có vấn đề gì hay sao mà bạn phải hỏi có lừa đảo hay không? Có ai đang dùng gần đây thì lên tiếng nhé.
Thảo Tuyết

Trả lời 2:
Tỳ Bách Thảo không lừa đảo lâu ạ. Thuốc bán ở 99 Sơn Tây tôi vừa mua hồi ra giêng, dùng được 1 tháng thì ngưng vì hết bị đầy hơi rồi. Chị em có cần chữa hôi miệng thì mua Tỳ Bách Thảo nhé, thảo dược hoàn toàn nên tốt và thơm lắm ạ. Không có gì phải lo.
Lê Nhật – Kim Ngưu
Trả lời 3:
Thuốc này được cấp giấy phép rồi mà, bán lâu năm nên uy tín tốt chịạ. Em bị nôn oẹ, khó tiêu, bụng ọc ạch, hay ợ nên đi khám ra bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Chính bác sĩ còn khuyên em đi uống Đông y đấy ạ. Vì bảo Tây y chữa bệnh này không bằng. Em hỏi thuốc gì tốt thì bác chỉ cho ra 99 Sơn Tây Ba Đình. Em nghĩ bác sĩ đã nói thì tin được ạ. Trong hội của em có bà chị dùng Tỳ Bách Thảo cứ đi giới thiệu giúp suốt. Bả nói uống thấy hài lòng quá nên giới thiệu giúp người ta. Em mua 3 lọ để nhà rồi đây, chuẩn bị uống, có kết quả thì em báo ạ.
Kim Yên

Trước:
Sau:

Check Also

uong-nuoc-gung-co-tac-dung

Uống nước gừng có tác dụng gì, có mập không?

Ai cũng biết gừng là một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn. …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nhờ tư vấn: Tỳ bách thảo có lừa đảo không?