Mua đàn Guitar Acoustic giá rẻ chất lượng ở đâu tại TPHCM

Thị trường đàn Guitar tại TPHCM hiện nay diễn ra khá rầm rộ, rất khá nhiều người tìm mua đàn guitar Acoustic. Bài viết hôm  nay sẽ hướng dẫn cho mọi người mua được cây đàn guitar Acoustic giá rẻ chất lượng nhất.

mua-dan-guitar-acoustic-o-dau-tphcm
Đàn Gutiar Acoustic giá rẻ TPHCM

Có rất nhiều loại đàn Guitar được bán trên thị trường với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nhưng thường có 3 loại chính: Guitar điện, Guitar Acoustic, Guitar Classical (Guitar cổ điển).

Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar

Hãy bắt đầu việc mua guitar bằng những câu hỏi để có mục tiêu xác thực:
– Mua làm gì? Mục tiêu sử dụng (giải trí, luyện tập,…)
– Kinh phí bao nhiêu?
– Sở thích như thế nào?

Và những lưu ý:
– Kiên nhẫn: nên tham khảo ít nhất 2 cửa hàng trước khi mua đàn Guitar tuyệt đối không nên mua ngay trong lần đầu tham khảo, nhất là lúc nghe nhân viên tư vấn bùi tai nhất.

– Không nên chọn mua loại Guitar quá rẻ tiền, kiểm tra và nếu thấy bất kì một bộ phận nào quá lỏng so với bình thường thì nên từ bỏ ý định mua cây guitar đó.
– Kiểm soát: hãy nghe tư vấn của người bán hàng và chọn theo sở thích và hiểu biết của bạn, bởi bạn là người sử dụng và là người quyết định, chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình.
– Tham khảo online: với công nghệ hiện đại hiện nay, các cửa hàng, công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư kênh online, đây là điều kiện thuận lợi để bạn tham khảo tại nhà và so sánh tô nhất
– Bạn bè, người quen: nếu có người quen biết sử dụng và chọn lựa mua guitar tốt nhất cho bạn, thì đừng ngần ngại nhờ họ giúp 1 phen này nhé! Ngược lại, hãy đặt câu hỏi vô tư nhất cho nhân viên tư vấn, để bạn hiểu rõ hơn và sản phẩm bạn sắp và sẽ sở hữu.

– Nên thử những chiếc Guitar đắt tiền hơn chiếc Guitar mà bạn định mua, bạn thử đàn thì đâu có mất tiền nên cứ thử để cảm nhận. Như thế bạn sẽ so sánh được âm thanh mà mình cần đạt được

Hướng dẫn kiểm tra khi mua đàn guitar Acoustic

Khi mua đàn guitar Acoustic bạn cần chú kiểm tra các mục dưới đây:

– Có vết nứt trên bề mặt gỗ không? .
– Lỗi ở lớp verni, gỗ?
– Vết khắc trên thân và cần.
– Lướt tay dọc theo cần đàn để kiểm tra cạnh cần đàn có sắc hay không.
– Keo dán ở những mối nối, bên trong đàn
– Bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa…
– Thiết kế và màu sắc có phù hợp với bạn?…

Mua  đàn Guitar Acoustic giá bao nhiêu cho người mới bắt đầu

Đàn guitar Acoustic có nhiều giá khác nhau, bạn có thể mua được cây đàn guitar acostic từ $ 60 đến $ 1000, nhưng quan trọng nhất là chất liệu tạo nên đàn Guitar và tay nghề thợ làm đàn. Nếu bạn không chắc chắn thì cũng không nên quá mạo hiểm chi nhiều tiền hơn cho một thương hiệu- nổi tiếng.

Xem bài viết http://pianofingers.vn/thu-vien-guitar/mua-dan-guitar-acoustic-tphcm-gia-re-o-dau-488.html

Đàn Guitar từ $ 60 đến $ 80, hoặc một cây đàn guitar $ 600 là lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. .

Vậy mua đàn Guitar Acoustic giá rẻ tại TPHCM là ở đâu ?

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi đàn guitar thì lý tưởng nhất là bạn nên mua đàn Guitar tại những trung tâm nhạc cụ và cửa hàng có thể thử Guitar thoải mái. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng bán Guitar tại địa phương , nhưng đôi khi các cửa hàng âm nhạc địa phương (đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một thị trấn nhỏ) không có khả năng dự trữ nhiều Guitar đẹp. Vì vậy, chọn Guitar tại các trung tâm nhạc cụ là tối ưu nhất.

Trên TPHCM hiện nay có rất nhiều địa điểm, cửa hàng bán đàn guitar Acoustic giá rẻ nổi tiếng. Nhắc đến guitar thì con đường từ đầu đến cuối đường thì có rất nhiều cửa hàng guitar uy tín nhất là: Đường Nguyễn Thiện Thuật, Điện Biên Phủ, hoặc 69 Hoa Lan,… Bạn cũng có thể ghé các shop bán đàn như là Việt Thanh, Tiết Đạt,…

Xem thêm loa hát hay nhất : https://naototnhat.com/loa-vali-keo-di-dong-karaoke.html

Cửa hàng mua bán đàn gutiar Acoustic giá rẻ TPHCM

Cửa hàng Đàn Piano Fingers chuyên mua bán các loại nhạc cụ: Piano, Organ, đàn guitar,… và phụ kiện khác. Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán, tư vấn cho khách hàng Piano Fingers sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm đàn Guitar Acoustic giá rẻ tốt nhất, đảm bảo cho bạn an tâm về sản phẩm chất lượng, giá sinh viên.

Hy vọng với chia sẻ thông tin trên Mua đàn Guitar Acoustic giá rẻ chất lượng ở đâu tại TPHCM giúp cho bạn lựa chọn được cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ tốt nhất cho mình.

Trước:
Sau:

Check Also

uong-nuoc-gung-co-tac-dung

Uống nước gừng có tác dụng gì, có mập không?

Ai cũng biết gừng là một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn. …

Leave a Reply

Bạn đang xem Mua đàn Guitar Acoustic giá rẻ chất lượng ở đâu tại TPHCM