Thủ tục cấp phép kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình

Để mở xưởng kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai thành công mang lại lợi nhuận và bền vững uy tín thì cần phải có các giấy tờ đăng kiểm hợp pháp. Vậy thủ tục giấy phép kinh doanh cần những gì ? Cùng xem qua bài viết chia sẻ của công ty Phát Thọ MC – Wapure này nhé.

Thủ tục cấp phép kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình cần những gì ?

1.Chuẩn bị nhà xưởng sản xuất

Để mở cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình Quý khách cần chuẩn bị xây nhà xưởng với thiết kế đạt tiêu chuẩn, tùy thuộc vào từng địa phương mà có khác nhau 1 chút nhưng không quá nhiều. Tuy nhiên phải đảm bao như sau: 5 x 15m (Chiều ngang 5 mét, dài 15 mét), 4m x 15m…

2. Đăng ký Giấy phép kinh doanh

Sau khi chuẩn bị nhà xưởng xong quý khách đăng ký kinh doanh hoặc có thể làm 2 việc này cùng lúc. Thủ tục đầu tiên cho các doanh nghiệp, hộ gia đình muốn sản xuất nước uống đóng bình là phải đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan nhà nước.

3. Lắp hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Tùy thuộc vào sản phẩm đầu ra hằng tháng bạn bao nhiêu ? mà chọn công suất lớn nhỏ khác nhau. Để lắp đặt dàn dây chuyền đạt tiêu chuẩn, công nghệ phù hợp quý khách có thể liên hệ tại công ty Phát Thọ MC – Wapure với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thi công dây chuyền nươc tinh khiết số 1 miền nam họ sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z xem tại trang web : http://xulynuocmiennam.com/nhung-luu-y-khi-san-xuat-kinh-doanh-nuoc-dong-binh.html

4. Giấy phép xét nghiệm nguồn nước và nước thành phẩm

Mọi thủ tục đăng kiểm sẽ được cơ quan có chức năng họ sẽ tư vấn cho bạn cần làm những gì.  Hiện tại có rất nhiều cơ sở xét nghiệm nước, và cơ sở nào xét nghiệm cũng được, quý khách có thể tự liên hệ xét nghiệm khi lắp đặt máy xong hoặc chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách sau khi lắp đặt máy.

Có 2 phướng án để có thể chọn nước uống đầu vào. Đó là nước máy tức là nước thủy cục và nước giếng khoan. Nguồn nước thủy cục thì đây là nguồn nước đảm bảo do nhà nước cung cấp hoàn toàn yên tâm. Còn nước giếng khoan thì mỗi nơi chất lượng nước giếng khoan khác nhau, nên bắt buộc cần phải xét nghiệm và đưa ra chi tiêu đánh giá đạt chuẩn.

Về phần này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn như sau: Nước giếng khoan quý vị cần phải xét nghiệm 109 chỉ tiêu nước + Giấy đăng ký khai thác tài nguyên nước ngầm. Về chi phí này theo chúng tôi được biết thì tại Hồ chí Minh tầm khoảng 20 triệu. Còn ở các tỉnh thành khác thì quý vị tự liên hệ và tìm hiểu nhé.

Nên xem tư vấn chọn mua máy lọc nước: https://naototnhat.com/may-loc-nuoc.html

5. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Ở mỗi tỉnh thành đều có cơ quan chi cục an toàn thực phẩm , bạn chỉ tìm được chỉ và đến đấy họ sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ. Nếu chủ động cần chủ động có chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ ở trên, nhà xưởng, … bên cạnh đó còn một số chuẩn bị nhỏ như khám sức khỏe, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn bị trang thiết bị sản xuất … Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách khi lắp đặt dàn máy.

Việc đăng kiểm còn rất nhiều điều phiền phức nếu như bạn không phải là người nắm rõ. Do vậy cần phải có thêm sự hiểu biết để cho việc đăng làm thủ tục kinh doanh nước uống đóng bình trở nên đơn giản. Hy vọng giúp ích cho quý vị qua bài viết chia sẻ trên.

Khi tham gia kinh doanh nước uống đóng bình mang lại thành công thì còn rất nhiều yếu tố mà mọi người cần lưu ý. Xem bài viết tổng quát về những điều lưu ý khi kinh doanh mặt hàng siêu lợi nhuận này

Thông tin liên hệ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai công nghệ hiện đại cho mọi nguồn nước. Vui lòng liên hệ tại website: http://daychuyensanxuatnuoctinhkhiet.net/

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm vịt không tanh không bị hôi lông

Vịt là loài vật nuôi khá quen thuộc trong hầu hết các gia đình nông …

Leave a Reply

Bạn đang xem Thủ tục cấp phép kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình