Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ nhất ?

Một trong những nguyên nhân gây nên hỏa hoạn thảm khốc là do bình chữa cháy đã hết hạn. Đến lúc hỏa hoạn xảy ra cần bình chữa cháy dập tắt ngay ngọn lửa nhỏ nhưng bình chữa cháy không còn hạn để sử dụng được thì ngọn lửa nhỏ đã cháy to và trở thành thảm họa. Nếu bạn sinh sống tại khu vực miền trung thì chắc chắn sẽ quan tâm đến dịch vụ Nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất, cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Bạn có quan tâm: Nạp bình chữa cháy quận Tân BìnhNạp bình chữa cháy tại Bình DươngNạp bình chữa cháy tại quảng ngãi

nap-sac-binh-chua-chay-tai-da-nang
Sạc bình chữa cháy tại đà Nẵng

Thời hạn sử dụng của bình chữa cháy là bao lâu ?

Hạn sử dụng bình chữa là bao lâu ? Bạn đừng nghĩ là mình đã trang bị bình chữa cháy nhưng chưa sử dụng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần lấy ra dùng thì không dùng được. Với Mỗi Bình chữa cháy được thiết kế với cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng.  Khi các chất đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa.

Chính vì vậy chúng ta cần quan tâm đến hạn sử dạng chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình, vì khi dán tem lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi nạp sạc bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy 

Mỗi cá nhân cần tự trang bị cho mình kiến thức sử dụng bình chữa cháy để đề phòng chữa cháy tốt nhất khi cần thiết. Đối với các trang bị bình chữa cháy mà các xí nghiệp, cơ quan công ty thông dụng có 2 loại là dạng : bình xách tay, xe đẩy.

Đối với loại xách tay:

– Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy.

– Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ).

– Giật chốt hãm kẹp chì.

– Chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa.

– Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình.

– Bóp van để bột chữa cháy phun ra.

– Khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Đối với bình xe đẩy

– Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa.

– Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.

– Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

Dịch vụ Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng , TpHCM giá rẻ nhất ?

Hiện nay, có khá nhiều công ty làm dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy nhưng để đam bảo cam kết an toàn về sản phẩm chất lượng tốt đi kèm giá cả rẻ nhất thì không thể nào bỏ qua công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy, chữa cháy  như dung dịch bọt foam chữa cháy,Cuộn vòi chữa cháy , Tủ chữa cháy ngoài trờiChăn chữa cháy,….. cho các tỉnh ngoài Đà Nẵng, HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Tam Kỳ, Hội An, Huế, Quãng Bình, Quãng Trị… được chúng tôi phân phối rộng trong cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ nạp bình cháy chữa tại Đà Nẵng

Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, HCM và một số tỉnh lân cận ở công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát, bạn có thể tham khảo

Dịch vụ nạp bình chữa cháy  giá rẻ tiêu chuẩn pccc

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát?

Công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy, bọt foam chữa cháy giá rẻ tốt nhất. Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng , nạp bình chữa cháy tại Tphcm với quy trình khắc khe đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC  với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất mà PCCC LỘC PHÁT trang bị.

Quy trình nạp bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Đối với cơ quan xí nghiệp nhà xưởng có nhu cầu nạp bình chữa cháy tại TpHCM với số lượng lớn chúng tôi sẽ cho mượn bình miễn phí trong lúc bình chữa cháy được đem về công ty để nạp sạc. Và hoàn toàn miễn phí vận chuyển đến tạn nơi cho quý khách hàng.

Chúng tôi đã từng nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn và khách hàng khá hài lòng tại: bơm bình chữa cháy tại TpHCM , Nạp bình chữa cháy quận Tân Phú, Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương , Nạp bình chữa cháy tại quảng ngãi , Nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy tại Cà Mau,… giá chỉ với 12k

Bài viết trên Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ nhất ? giúp cho các bạn chọn lựa được dịch vụ nap sac binh chua chay giá rẻ nhất, tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi chi tiết cụ thể về bình chữa cháy vui lòng liên hệ web:codienlocphat.com

Các thông tin hữu ích:

Trước:
Sau:

Check Also

Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam AFFF lắp đặt như thế nào?

Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều nơi. …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ nhất ?